SÁCH BÁN CHẠY SỐ #1 NEW YORK TIMES

Hàng ngàn người khởi nghiệp trên thế giới đã áp dụng và tạo ra hơn 1 tỷ $ doanh thu.

Đây là bản cập nhật và mở rộng mới nhất với nhiều chiến lược thực tế hơn.

Công thức từng bước rõ ràng để bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp online
Book Tung San Pham (1)

Tại sao một số doanh nghiệp online chìm nghỉm… trong khi những doanh nghiệp khác phát triển tăng vọt?

Có một công thức giúp bạn tạo ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mà mọi người mong muốn, sau đó xây dựng một điểm bùng phát khiến họ hào hứng muốn mua hàng trước khi sản phẩm được bán ra.

Điểm mấu chốt: nếu bạn muốn kinh doanh online thành công thì bạn cần biết cách TUNG SẢN PHẨM.

Cuốn sách này chỉ cho bạn thấy làm điều đó như thế nào.

Thanh Tâm
Read More
Quyển sách như một khóa học vậy, qui trình từng bước một rõ ràng. Điểm trừ là ở đây là có quá nhiều câu chuyện thành công trong quyển sách mà đi quá tầm với của mình, cảm giác hơi khó để đạt được kết quả như họ. Mình sẽ giới thiệu sách này cho bạn bè của mình.
Tiến Hoàng
Read More
Nếu bạn muốn tạo ra một công việc kinh doanh trên internet, Jeff Walker là người thực sự thích hợp giúp bạn làm được điều đó. Ông đã viết cuốn sách với mô hình mà tất cả những thành công online đang theo đuổi trong thời đại này.
Nguyễn Văn Vương
Read More
Cuốn sách thực sự rất hay! Nếu bạn đang mong đợi một quy trình từng bước được viết ra để bạn làm theo, thì đây không phải là cuốn sách dành cho bạn. Nếu bạn giỏi rút ra những thông tin quan trọng từ một câu chuyện thì cuốn sách này rất tuyệt vời. Cuốn sách yêu cầu bạn phân tích rõ ràng để rút ra công thức ra mắt sản phẩm. Tác giả cũng cung cấp một bản tóm tắt rất tốt trong các chương sau. Tôi thích TUNG SẢN PHẨM. Nó cung cấp một công thức tuyệt vời để khởi chạy bất kỳ loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào.
Nguyễn Thị Cúc Tiên
Read More
Tung sản phẩm của Jeff Walker là sự pha trộn tuyệt vời của những lời khuyên thiết thực và những cuộc đối thoại vui nhộn. TSP giúp tôi thu hẹp các khái niệm chính không chỉ trong kinh doanh mà còn trong việc xây dựng một cuộc sống có mục đích. Bất kể ai đã làm kinh doanh hoặc mới bắt đầu đều sẽ nhận được rất nhiều bài học bổ ích từ Tsp. Tôi sẽ cho thêm nhiều sao khác nếu cho thêm được 😀 Sau khi đọc cuốn sách này, tôi biết mình cần những gì cần thiết để thực hiện các bước tiếp theo với công việc kinh doanh của mình.
Previous
Next

BẠN CHỈ CẦN 1 LẦN TUNG SẢN PHẨM

Sản phẩm của bạn

Product
Quantity
Price
VIP
Sách Tung Sản Phẩm
+
268,000

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Tung Sản Phẩm  × 1 268,000
Tạm tính 268,000
Giao hàng Nhập địa chỉ của bạn để xem các tùy chọn vận chuyển
Tổng 268,000
  • Thanh toán online bằng ACB ngay tức thì

© 2023 Nguyen Thank Binh. All rights reserved.